กษัตริย์งานหยาบคาย goldenslot เปิดบ้านเจ๊าเลบานเต้ 1-1

ศึกบอลลาลีก้า ฤดู 2017/18 ที่สนาม ซานติเตียนอาโก้ เบร์ที่นาเบว เมื่อวันเสาร์ที่ เดือนกันยายน 2560 เรอัล มาดริด จำต้องมาสะดุดอีกรอบภายหลังที่เปิดบ้านเสมอกับเลบานเต้ 1-1 เก็บได้ คะแนน จาก ครั้งแรก
เริ่มเกมมาดริดเดินหน้าบุกได้น่าสะพรึงกลัวและก็มีจังหวะได้บุกมาถึงจุดโทษของเลบานเต้ได้แต่ว่ายังมิได้ลุ้นอะไรมากมายก่ายกอง แต่ว่าแล้วนาทีที่ 12เปลี่ยนเป็นเลบานเต้ที่ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากจังหวะทุ่มไกลจากฝั่งขวาเข้ามาในจุดโทษตรงเสาแรกแล้ว อิวี่ โฉบมาถึงบอลแตะต้องโด่งปฏิบัติตนตามติดหลงทางก่อนที่จะตามไปยิงเข้าประตูไป goldenslot เลบานเต้นำในทันที 1-0หลังจากนั้นเกมผ่านมาครึ่งชั่วโมง นาทีที่ 31 เลบานเต้เกือบจะได้ประตูทิ้งห่างกับจังหวะฟรีคิกมุมด้านซ้าย อิวี่ ซัดเองส่งบอลพุ่งไปชนข้างตาข่าย แม้กระนั้นแล้วมาดริดมาทวงประตูตีเสมอเสร็จในนาทีที่ 36 จากเตะมุมฝั่งซ้ายเปิดเข้ามาหน้าปากประตู รามอส โหม่งไปโดน ราอูล ล้มตัวเซฟกระดอนออกมาเข้สทาง บาซเกซ ซ้ำฤษีองเข้าไปตุงตาข่าย มาดริดตามตีเสมอ 1-1นาทีที่ 45 มาดริดแทบจะได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ รามอส โยนบอลยาวขึ้นหน้าให้ เบล สปีดหลุดมาพาบอลเข้าจุดโทษแล้วยิงในทันทีแม้กระนั้นยังไม่ผ่านเซฟ ราอูล ทำให้จบครึ่งแรกทั้งคู่กลุ่มยังเท่ากันอยู่ 1-1
ช่วงหลังนาที 50 เลบานเต้มีช่องทางลุ้นกับบอลจาก คัมปานญ่า ให้มาที่อเลเกรีย แต่งเข้าซ้ายแล้วซัดโดยทันทีจากระยะ 18 หลา แต่ว่า กาสติญ่ายังล้มรับไว้ได้ ถัดมานาที 62 เป็นมาริที่ได้ลุ้นบ้างจาดจังหวะที่บาซเกซ ได้บอลแล้วเปิดโด่งเข้ามาในกรอบจุดโทษ เบล ได้โหม่งแม้กระนั้นก็ยังผ่านคานออกข้างหลังไป นาที 65 มาดริดบุกขึ้นมาอีกรอบเมื่อวัวรส ได้บอลนอกกรอบจุดโทษ มองเห็นมีพื้นที่เลยส่องโดยทันที goldenslot บอลพุ่งไปติด ราอูล เซฟไว้ได้อย่างเดิม แล้วต่อจากนั้นนาทีที่ 87 มาริยังคงบุกอย่างสม่ำเสมอครั้งนี้ได้ลุ้นกับบอลที่ขึ้นกันทางฝั่งขวาก่อนที่จะเปิดไปเสาไกลให้ เบล เทคตัวโหม่งย้อนไปเสาแรกบอลกระดอนหลุดออกไปเล็กน้อย ช่วงท้ายเกมนาทีที่ 89 กษัตริย์มาเหลือผู้เล่นในสนามเพียงแต่ 10 คนเมื่อ มาร์เซโล่ มาโดนใบแดงไล่ออกจากสนาม จากจังหวะที่ลากมายิงติดเซฟ ก่อนที่จะล้มกลิ้งไปชน เลอร์มา แล้วราวกับไปดีดขาใส่ ผู้ตัดสินมองเห็นเลยแจกใบแดงแบบไม่ต้องคิด ตอนทดเจ็บมาดริดเสียโอกาสได้ประตูชัยไปอย่างโชคร้ายจากจังหวะที่ วัวรส ได้บอลหน้าจุดโทษก่อนที่จะล็อกเข้าขวาแล้วยิงไปเสาไกล บอลพุ่งไปชนเสาดังสนั่นหวั่นไหว จบเกม เรอัลมาดริด เสมอกับ เลบานเต้ ไป 1-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *